TRƯỜNG MN QUANG MINH TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đăng ngày: 21/11/2023

Khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn” trong học sinh và xã hội, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Chiều ngày 20/11/2023 trường Mầm non Quang Minh lọng trọng tổ chức lễ toạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đến dự với buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón:

Đồng chí: Phạm Hồng Sơn - Thành viên Đoàn công tác sô 9

Đồng chí: Chương Văn Hải - Phó BT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã

Các đồng chí đại diện Trạm ý tế xã, hội cựu giáo chức xã, hội cha mẹ phụ huynh học sinh

Trong buổi lễ đã được nghe đ/c Phạm Thị Tình - BTCB, HT nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt nam và phát biểu cảm tưởng của giáo viên, phát biểu của Hội trưởng hội cha mẹ phụ huynh, phát biểu của đồng chí Phó BT Đảng uỷ, CT HĐND xã, phát biểu của đại diện cựu giáo chức.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ