HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON QUANG MINH

Đăng ngày: 07/05/2024

Với mục đích tạo tâm thế vui mừng phấn khởi cho trẻ khối mẫu giáo 5-6 tuổi chuẩn bị sẵn sàng bước vào lớp 1. Tạo điều kiện cho trẻ 5 tuổi được thăm quan, trải nghiệm thực tế về chủ đề “Bé với trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học.
- Trẻ biết khuân viên trường tiểu học và biết 1 số hoạt động diễn ra ở trường Tiểu học thông qua 1 số hoạt động của các anh chị.
- Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ làm quen với cô giáo và các anh chị ở Trường Tiểu học. Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2024 Trường mầm non Quang Minh đã tổ chức cho các bé hoạt động trải nghiệm "Bé với trường Tiểu Học" thăm quan 3 trường Tiểu Học trên địa bàn xã. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm.