CÔNG ĐOÀN

Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Đăng ngày: 18/07/2024

Phát huy những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tưởng nhớ công lao của các anh
hùng liệt sỹ, thế hệ cha anh đi trước đã anh dững chiến đấu và hy sinh cho nền tự do, độc lập dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Từ ngày 16 tháng 7 dến ngày 18 tháng 7 năm 2024. Ban chấp hành công đoàn phối hợp với BGH nhà trường tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho 5 gia đình đoàn viên công đoàn có bố, mẹ vợ hoặc chồng là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và thực hiện hưởng ứng 95 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam CĐCS trường tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh giúp các gia đình thương binh liệt  sỹ đoàn viên công đoàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh