0369827155 c0quangminh.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin Tức

TRƯỜNG MN QUANG MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

Đăng ngày: 05/10/2024

Đ/c Phạm Thị Tình- Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị và triển khai Xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ mầm non.

Đ/c Hoàng Thị Lưu- P.hiệu trưởng hướng dẫn tổ chức thực hành, trải nghiệm khám phá khoa học cho trẻ mầm non

Thông qua Hội nghị tập huấn chuyên môn kịp thời làm rõ những khó khăn,

vướng mắc, tìm giải pháp hiệu quả trong việc triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn và các chuyên đề trong nhà trường. Tạo điều kiện để tất cả giáo viên trong trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp, giải pháp và nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Ứng dụng các phần mềm ứng dụng CNTT trong tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non và cách tạo mã QR, phần mềm VnEdu triển khai Hồ sơ sổ sách.